Bàn chải phát hiện mảng bám Colgate Plaqless Pro

Bàn chải điện phát hiện mảng bám của Colgate
Bộ KIT của Colgate Plaqless Pro

Chải răng là việc dễ dàng. Nhưng vấn đề ở chỗ, đôi khi có những vùng răng bị bỏ sót, vì thế chúng ta phải khám răng định kỳ để phát hiện sâu răng. Bàn chải phát hiện mảng bám Colgate Plaqless Pro giúp việc chải răng tốt hơn, tránh bỏ sót những vùng răng chưa thật sự sạch.

Bài chải phát hiện mảng bám Colgate Plaqless Pro không khác gì những bàn chải điện thông thường khác. Tuy nhiên, công nghệ mới được trang bị trên bàn chải giúp người dùng quan sát và biết được vùng nào chưa sạch trong lúc chải răng.

Ở đầu bàn chải Colgate Plaqless Pro trang bị các sensor nhận biết được sự hiện hiện các mảng bám trên răng lúc chải răng. Một đèn báo vòng tròn ở tay cầm sẽ chuyển màu xanh da trời khi mảng bám chưa được làm sạch. Khi mảng bám không còn trên răng, đèn chuyển màu trắng. Việc này giúp người dùng kiểm soát được việc chải răng.

Ngoài ra, các sensor còn ghi lại và tạo lập một bản đồ các răng trong miệng của người dùng, chuyển dữ liệu qua một phần mềm trên điện thoại thông qua bluetooth. Việc này cho phép người dùng thấy được vùng răng nào còn sót mảng bám để làm sạch lần nữa.

Các sensor còn ghi nhận các động tác di chuyển bàn chải của ngừoi dùng, đưa ra các lời khuyên để sử dụng đúng. Tưởng tượng giống như bạn đang chải răng mà có bác sĩ ngồi quan sát, chỉnh sửa cách chải răng cho bạn vậy.

Hiện tại Colgate chưa đưa ra giá bán cụ thể. Theo kế hoạch, bàn chải Colgate Plaqless Pro sẽ thương mại hoá trong năm 2020.


Theo colgateprofessional.com

Gửi phản hồi