Khay chỉnh nha được thực hiện ngay trong ngày với QuickAlign

Khay chỉnh nha với QuickAlign

Công ty Denterprise International thông báo việc đưa vào hoạt động hệ thống QuickAlign đầu tiên trên thế giới, tại Chicago. Hệ thống cho phép bác sĩ in khay chỉnh nha với 4 bước đơn giản, loại bỏ quá trình in mẫu hàm 3D và ép khay. Thông tin từ ông Claude Berthoin-Chủ tịch, CEO công ty và là nhà đồng phát triển hệ thống.

QuickAlign là một cuộc cách mạng, mang đến sự đơn giản hoá quy trình, giảm chi phí rất lớn cho các hoạt động (và đặc biệt đối với bệnh nhân). Hệ thống cho phép sản xuất khay chỉnh nha trực tiếp ngay tại phòng khám thay vì phải thuê dịch vụ ngoài.

QuickAlign loại bỏ sự chờ đợi, chi phí vận chuyển, nguy cơ làm lại vì bị lỗi,…so với phương pháp hiện tại đòi hỏi phải gửi file đến lab chuyên biệt và chờ ép máng.

Một khi được sử dụng, một bộ khay chỉnh nha sẽ có giá ít hơn 100 đô la, so với hiện tại giá từ 900-1,400 đô la. Đây là công nghệ mới trong điều trị chỉnh nha, khắc phục những giới hạn lâm sàng so với phương pháp trước. Khay sẽ được làm từ vật liệu tương hợp sinh học, không độc hại, không gây dị ứng và vẫn duy trì độ đàn hồi tới độ mỏng 0.3mm.

QuickAlign bao gồm máy scan trong miệng thế hệ mới QuickScan-WOW Intraoral Scanner (cũng sẽ được công bố tại Chicago), phần mềm QuickCAD Aligner CAD, máy in QuickPrint 3D sử dụng nhựa resin đặc biệt và thiết bị QuickCure.

Denterprise International đang kỷ niệm chương trình CDS lần thứ 30, nhìn lại một lần nữa về năm 1989 khi là người tiên phong trong ngành công nghiệp với sản phẩm camera Intraoral đầu tiên.

Từ DigitalDentalLabConcepts.com


Theo Dentistry Today

Biên dịch: Bác sĩ Ngô Minh Nhưỡng

Gửi phản hồi

One thought on “Khay chỉnh nha được thực hiện ngay trong ngày với QuickAlign”