SmileDirectClub cung cấp miễn phí nền tảng Teledentistry cho tất cả nha sĩ

SmileDirectClub Offers Teledentistry Platform to All Dentists for Free

SmileDirectClub đang mở nền tảng Teledentistry độc quyền cho các nha sĩ và chuyên gia chỉnh nha tại Hoa Kỳ để giúp họ giao tiếp với bệnh nhân trong điều kiện phòng khám nha khoa phải đóng cửa do lệnh của nhà chức trách.

Vì ADA và các hiệp hội nha khoa yêu cầu tất cả phòng khám phải hoãn tất cả điều trị nha khoa không cần thiết trong bối cảnh dịch COVID-19, nền tảng sẽ cho phép nha sĩ và chuyên gia chỉnh nha giao tiếp, điều trị bệnh nhân từ xa.

Các chuyên gia có thể sử dụng phần mềm Telehealth có khả năng chat và gọi video để theo dõi và liên hệ với bệnh nhân từ xa, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Nền tảng teledentistry sẽ cung cấp miễn phí. SmileDirectClub cũng đang cung cấp các tấm chắn mặt y tế in 3D cho các phòng chăm sóc cấp cứu.

“Nhiều phòng khám nha khoa đóng cửa suốt mùa dịch. Là người tiên phong trong lĩnh vực Telehealth, nền tảng Teledentistry của chúng tôi cho phép các nha sĩ và chuyên gia chỉnh nha liên lạc và điều trị bệnh nhân từ xa, đây là cách làm an toàn cho mọi người thời điểm này”, Dr. Jeffrey Sulitzer, bác sĩ lâm sàng SmileDirectClub cho biết.

“Vì là một công ty xây dựng dựa trên nền tảng chăm sóc nha khoa từ xa trực tiếp với bác sĩ, chúng tôi có trách nhiệm phải hỗ trợ môi trường chuyên nghiệp để bác sĩ có thể tiếp tục chăm sóc bệnh nhân thời điểm này. Chúng tôi cung cấp kiến thức chuyên môn, chuyên gia telehealth để hỗ trợ bác sĩ các công cụ cần thiết duy trì công việc kinh doanh trong khi mọi người đều ở nhà”, Sulitzer nói thêm.

Để giúp cộng đồng nha khoa vực dậy sau khủng hoảng, SmileDirectClub cũng cung cấp mạng lưới giới thiệu và cung cấp cơ hội kết nối với bệnh nhân mới.


Theo Dentistry Today

Biên dịch: Bác sĩ Ngô Minh Nhưỡng

Gửi phản hồi