Thuốc điều trị khô miệng Salese

thuốc điều trị khô miệng

Thuốc điều trị khô miệng Salese của Nuvora là viên ngậm mềm vị bạc hà, tan từ từ trong miệng, phóng thích liên tục các thành phần tự nhiên giúp phục hồi độ ẩm của miệng trong nhiều giờ đồng hồ. Một số thành phần trong viên ngậm hấp thụ các hợp chất gây mùi hôi. Một vài thành phần khác có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng, trung hoà axit do vi khuẩn tạo ra, phòng ngừa sâu răng. Salese được cộng tác phát triển bởi các nhà khoa học về công nghệ và các chuyên gia về khô miệng và vệ sinh răng miệng.

Khi viên ngậm di chuyển trong miệng, nó từ từ tan ra, phóng thích các thành phần tự nhiên giúp khôi phục độ ẩm khoang miệng. Và:

  • Salese có chứa thành phần tự nhiên làm giảm mùi hôi, duy trì vệ sinh răng miệng bằng cách hấp thụ các hợp chất gây mùi.
  • Salese chế tiết liên tục xylitol, làm giảm số lượng vi khuẩn. Ở kẹo xylitol không duy trì được liên tục nồng độ xylitol nên không có tác dụng làm giảm nồng độ vi khuẩn.
  • Chỉ Salese mới có khả năng duy trì nồng độ peppermint có khả năng kháng khuẩn.
  • Chỉ có ở Salese mới chứa thành phần trung hoà axit tạo ra do vi khuẩn.
  • Ngoài ra chỉ có Salese mới cung cấp ion canxi, tái khoáng hoá men răng.

Đa số các loại thuốc điều trị khô miệng khác gây mòn răng do tạo nồng độ axit cao. Một nghiên cứu của Đại học Florida cho thấy thuốc điều trị khô miệng Salese không gây mòn răng, không tạo môi trường axit.


Theo Nuvora.com

Gửi phản hồi

2 thoughts on “Thuốc điều trị khô miệng Salese”