WOW, phần mềm scan trong miệng bằng kỹ thuật quang trắc mới nhất

phần mềm scan trong miệng WOW

Denterprise International và Biotech Pháp tuyên bố hợp tác, Denterprise sẽ phân phối máy scan trong miệng WOW của Biotech sản xuất.

“WOW là một máy scan lấy dấu thế hệ mới”, Philippe Veran, CEO của Biotech phát biểu. Máy xây dựng trên công nghệ mũi nhọn hiện thời, kỹ thuật quang trắc, hoàn toàn khác biệt so với các máy scan trong miệng khác trên thị trường. Sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng và phần mềm làm cho WOW mỏng hơn, nhẹ hơn, tiện dụng và dễ chịu khi cầm tay. WOW đi kèm một máy tính tiên tiến, chuột điều hướng tích hợp và một phần mềm scan dễ học, dễ sử dụng, cho phép trích xuất trực tiếp các dạng file STL hay PLY sang EXOCAD, Arcad, BlueSkyBio, NEMOTECH, và các phần mềm CAD khác của lab.

“Với WOW, chúng tôi có một máy scan trong miệng xuất sắc thách thức tất cả các thương hiệu lớn khác, với giá bán hợp lý”, Claude Berthoin, chủ tịch kiêm CEO của Denterprise International nói. Denterprise đóng góp hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nha khoa, có tham vọng thay thế tất cả thiết bị hãng khác bằng WOW trong 5 năm tới, cũng như cung cấp dịch vụ và hỗ trợ mạng lưới lab nha khoa.

Theo DigitalDentalLabConcepts.com

Gửi phản hồi

2 thoughts on “WOW, phần mềm scan trong miệng bằng kỹ thuật quang trắc mới nhất”